0933-722-746

Đất trồng vi sinh Vinatap

Đất trồng vi sinh Vinatap

Mã SP:
30,000
Hãng sản xuất: Việt Nam

Đất sạch vi sinh Vinatap là sản phẩm chuyên sử dụng cho việc trồng rau sạch hoặc cây cảnh. Đất có nguồn gốc phù sa và phân hữu cơ vi sinh an toàn khi sử dụng, đặc tính gần gũi với đất tự nhiên

Kiot 34 Đại Thanh, Hà Nội

0946 657 082

Giao hàng tận nơi

046 294 1852

Thành phần đất Vinatab trồng rau :

Đất phù sa, tro trấu,phân vi sinh,mùn ủ mục, phân bò khô, các chất hữu cơ...

Công nghệ sản xuất:

Đất sạch Vinatap được sản xuất theo công nghệ vi sinh, sạch và an toàn cho người sử dụng. Đất được phối trộn với tỉ lệ mùn chiếm 50%, được ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma,đất phù sa, tro trấu,mùn, phân bò khô đã qua xử lý…Trong đất chứa vi sinh vật tái tạo đất tương tự như phân trùn quế.
 
Tất cả các nguyên liệu hữu cơ vào đều đã được diệt khuẩn, nấm, mầm cỏ dại…đảm bảo sạch không gây hại cho cây trồng cũng như sức khỏe con người.  Đất sạch Vinatap giàu sinh dưỡng cho cây trồng, bạn không phải bón thêm bất cứ loại phân nào, chỉ cần tưới nước và làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì là sau ít ngày đã có một vườn rau xanh mướt,an toàn,cải thiện bữa ăn của gia đình.
 

Cách sử dụng đất sạch Vinatap:

Cho lượng đất phù hơp vào khay, chậu thùng xốp dày khoảng 20cm sao cho lượng đất thấp hơn so với mép trên của chậu khảng 5-7cm, dùng tay ấn nhẹ, sau đó gieo hạt hoặc trồng cây con với mật độ theo HDSD trên bao bì hạt giống. Tưới nước vào  cuối buổi chiều các ngày, cách 2-3 ngày tưới 1 lượt nước vo gạo để kích thích vi sinh vật tái tạo có sẵn trong đất Vinatap. Sau mỗi lượt thu hoạch đảo trộn đất trong chậu để tránh trai lớp đất mặt do rễ cây hút chất. Sau 2 năm sử dụng đổ  thêm đất Vinatap vào chậu để lượng dinh dưỡng cho cây được bổ sung.
 

Bình luận của bạn

Nội dung

Để giúp chúng tôi chống spam, cảm phiền bạn gõ đoạn mã vào ô nhập bên dưới