0933-722-746

Hạt giống rau dền đỏ

Hạt giống rau dền đỏ

Mã SP:
10,000
Giảm giá: -20%
Hãng sản xuất: Việt Nam

Rau dền đỏ có thể trồng được hầu hết vào các mùa trong năm. Hạt giống rau dền đóng gói 50gr, ưa khí hậu ấm áp và nhiều nắng. Rau dền đỏ phát triển rất tốt vào mùa hè

Kiot 34 Đại Thanh, Hà Nội

0946 657 082

Giao hàng tận nơi

046 294 1852

Rau dền đỏ:

Ở Việt Nam rau dền được trồng và sử dụng nhiều nhất là rau dền đỏ. Người ta đã nghiên cứu và sản xuất ra giống dền đỏ cao sản (VA.16)  thân lá có màu đỏ tím, phiến là hẹp có viền xoăn, bề mặt trơn bóng và mang nhiều đặc điểm tốt vừa có lợi cho sức khỏe. Tỉ lệ nảy mầm cao  khả năng kháng bệnh tốt, sức sinh trưởng và phát triển nhanh chóng, năng suất sản lượng lớn 25-30 tấn/ha.
Rau dền đỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt có rất nhiều vitamin A, B, C, PP, glucid , protid, beta caroten giàu chất béo và protein, cùng nhiều loại axit amin khác nhau, chất khoáng và các nguyên tố vi lượng .
 
 
Cách trồng và chăm sóc rau dền đỏ:
- Gieo hạt dền đỏ lên nền đất đã được làm phẳng mịn và được tưới ẩm. Hạt rau dền có thể nảy mầm sau 1-2 ngày. Tuy vậy với điều kiện thời tiết quá nắng nóng hoặc mưa to cây con có thể bị chết nên cần được che chắn trong giai đoạn này.
- Rau dền dễ chăm sóc và ưa nắng, có thể bón phân NPK để thúc đẩy cây phát triển mạnh. Ngừng bón 7-10 ngày trước khi thu hoạch.
 
hạt giống rau muống hạt giống rau

Bình luận của bạn

Nội dung

Để giúp chúng tôi chống spam, cảm phiền bạn gõ đoạn mã vào ô nhập bên dưới