Bộ trồng rau mầm 10 khay

Bộ trồng rau mầm 10 khay

Mã SP:
00
Hãng sản xuất:

Chiều cao: 1M

Diện tích khay: 45x35

 

Bộ trồng rau mầm 10 khay năng suất cao, dễ dàng chăm sóc thu hái rau mầm. Thích hợp cho trồng rau mầm sản lượng lớn.

Kiot 34 Đại Thanh, Hà Nội

0946 657 082

Giao hàng tận nơi

046 294 1852

Bộ trồng rau mầm 10 khay

Bộ trồng rau mầm 10 khay có thể sản xuất một lượng rau mầm khá lớn. So với phương pháp mọi người thường được hướng dẫn trồng rau mầm trong rổ nhựa, mỗi khay này có diện tích bề mặt cũng như sản lượng thu hoạch gấp khoảng 2.5 lần. Mỗi bộ trồng rau mầm này có thể ước tính tương đương trồng trong 25 rổ nhựa

Khay nhựa cũng được thiết kế chuyên dụng cho việc trồng rau mầm. Trước tiên nó an toàn cho sức khỏe do được làm từ nhựa PP thường được dùng để đựng các loại đồ uống hoặc thực phẩm. Khay cũng thiết kế độ cao hợp lý giúp cho việc chăm sóc và thu hoạch rau dễ dàng hơn so với các vật dụng không chuyên khác. Bề mặt trơn phẳng cũng giúp cho việc cọ rửa dễ dàng hơn, nhờ đó không chỉ giúp tránh các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe tấn công rau mầm, bộ kệ và chậu trơn bóng cũng giúp cho nó luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mĩ khi trưng bày trong nhà.

Bộ trồng rau mầm nhiều khay

 

Với thiết kế đáy phẳng và chiều cao vừa phải cũng là cách để tiết kiệm lượng giá thể cần thiết mỗi lần trồng rau. Với một lớp mỏng giá thể cũng đủ giữ cho bộ rễ độ ẩm và dinh dưỡng để phát triển tốt nhất. Nếu không sẵn giá thể, bộ trồng rau mầm này cũng cho phép bạn dùng các loại khăn giấy để nuôi trồng rau mầm.

Bộ trồng rau mầm năng suất cao

Chiều cao tổng thể 1M, việc chăm sóc rau mầm khá dễ dàng và thoải mái ngay cả với trẻ nhỏ. Bộ trồng rau mầm này được tặng kèm 01 bình xịt sương để chăm sóc rau mầm.

Các sản phẩm liên quan

Bộ trồng rau mầm 6 khay

Với bộ trồng rau mầm 6 khay này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng rau sạch cho cả gia đình ăn ngon.

với thiết kế thông minh, khoảng cách giữa các khay lớn (30cm) chiều sau của khay trồng lí tưởng các bạn có thể trồng kết hợp cả rau ăn lá để làm phong phú bữa ăn hàng ngày. Các bạn có thể trồng rau muống, mồng tơi, rau cải hay bất cư loại rau nào các bạn thích.

Sản phẩm của chúng tôi là lí tưởng để bạn thực hiện sứ sáng tạo của mình!

Khay trồng rau mầm thông minh

Khay trồng rau thông minh được sản xuất bằng chất liệu PP an toàn cho sức khỏe của bạn. Việc về sinh khay trồng chưa bao giờ dễ như vậy, bề mặt khay được lát mịn, bản chỉ cần rũ hết giá thể sau mỗi lần trồng, dùng khăn hoặc rửa nhẹ qua nước là đã sạch.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để sở hữu bộ trồng rau mầm thông minh và để sự sáng tạo của bạn nảy mầm xanh trên sản phẩm của chúng tôi.

trồng rau mầm kệ trồng rau mầm bộ trồng rau mầm
Đặt hàng