Bộ trồng rau mầm 6 khay

Bộ trồng rau mầm 6 khay

Mã SP:
450,000
Giảm giá: -20%
Hãng sản xuất: Việt Nam

Chiều cao: 1M

Khoảng cách các tầng: 50cm

Ứng dụng: Trồng rau hoặc rau mầm

 

Bộ trồng rau mầm 6 khay với thiết kế thoáng đẹp, thẩm mĩ. Bộ kệ được sơn tĩnh điện rất đẹp cùng 6 khay trồng rau mầm bằng nhựa an toàn, có thể sử dụng để trang trí trong nhà.

Kiot 34 Đại Thanh, Hà Nội

0946 657 082

Giao hàng tận nơi

046 294 1852

Bộ trồng rau mầm 6 khay là giải pháp hiệu quả cho các gia đình. Lượng rau trên mỗi khay khá nhiều và với chu kỳ sinh trưởng rau mầm từ 5-7 ngày, bộ trồng rau mầm này là đủ để cung cấp rau mầm cho các bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Mặt khác với độ thông thoáng giữa các tầng khá lớn, nó cũng cho phép bạn chuyển đổi mục đích sử dụng sang trồng rau ăn lá. Bộ trồng rau này có thể đặt ngoài trời, trên ban công và hứng đủ ánh nắng cho các loại rau ăn lá phát triển khỏe mạnh. Dongxanhviet đã thử nghiệm chúng để trồng cải, xà lách, cần tây, mùng tơi cho thấy chúng phát triển rất đồng đều và xanh tốt.

Bộ trồng rau 6 khay

Bộ trồng rau 6 khay

Bộ trồng rau 6 khay

Với các bước cơ bản như sau chắc chắn các bạn sẽ có một vườn rau cho cả nhà bữa ăn ngon

Chuẩn bị: 1 bộ trồng rau mầm 3 tầng hoặc 5 tầng (tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình), hạt giống rau mầm, giá thể sạch

Bước 1: Hạt giống cho vào bát ngâm với nước,lưu ý vào mùa đông thời tiết lạnh các bạn sử dụng nước ấm (2 sôi 3 lạnh) trong thời gian 2 - 4 tiếng tùy thuộc độ dày của vỏ loại hạt gieo trồng.

Bước 2: ủ hạt

Sau khi đủ thời gian ngâm, hạt đổ ra để ráo nước cho vào khăn ẩm đậy kín, để gọn trong giá rổ nhựa để vào góc tối, ấm trong khoảng 6-8 tiếng.

Bước 3: gieo hạt 

Trước khi gieo hạt, các bạn chuân bị giá thể trồng rau trải đều ra các khay dộ dày khoảng 2cm, dàn đều (có thể sử dụng 1 đoạn ống nước lăn và nén nhẹ trên bề mặt để tạo độ bằng phẳng)

Tiến hành gieo hạt ở mật độ vừa phải đều trên mặt khay, sau khi gieo sử dụng một đoạn ống nước lăn nén nhẹ trên bề  mặt tạo độ chìm cho hạt vào lớp giá thể.

 

Bước 4: phun ẩm

Dùng bình phun sương phun phun trên bề mặt khi các bạn nhận thấy độ đẫm của giá thể và hạt là đạt yêu cầu.

hàng ngày phun bổ sung ẩm 2 lần sáng tối.

Bước 5: che sáng

Sử dụng tấm bìa cacton che lên bề mặt khay gieo hạn chế ánh.

Và cuối cùng các bạn cần chuẩn bị sẵn trong bếp những loại gia vị yêu thích vì sau 5-7 ngày các bạn sẽ có những món ăn tuyệt vời!yes

bộ trồng rau mầm kệ trồng rau mầm trồng rau mầm
Đặt hàng